HỘI NGHỊ

NHÀ PHÂN PHỐI LINX PRINTING 2023

2023 Linx High Growth Market (HGM)- APAC and IMEA Region Distributors Conference

Sự kiện nổi bật trong năm 2023

Nội dung sự kiện

Hội nghị các nhà phân phối được Linx Printing Technology (Anh Quốc) tổ chức tại Bangkok - Thái Lan với sự tham gia của các nhà phân phối chính hãng của Linx đến từ nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi và Ấn Độ.

Hội nghị được tổ chức thường niên nhằm đánh giá hiệu quả, tình hình hoạt động kinh doanh của các nhà phân phối nói riêng và của Linx nói chung. Qua đó, các thành viên có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, phân tích thị trường và đặt mục tiêu phát triển cho những năm tiếp theo.

Tham gia hội nghị gồm các lãnh đạo, các trưởng phòng kinh doanh, marketing, cung ứng & logistic của doanh nghiệp.

VMS & LINX

Năm 2005, VMS trở thành nhà phân phối độc quyền của Linx tại Việt Nam cho tất cả các dòng sản phẩm bao gồm: máy in phun CIJ, máy khắc Laser, máy in Ribbon nhiệt TTO...

Từ đó đến nay, VMS vẫn là người đồng hành uy tín cùng Linx cung cấp cho thị trường Việt Nam những giải pháp in truy vết tin cậy, hiệu suất cao phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Loyalty Award (APAC Region)

Giải thưởng Linx dành tặng và vinh danh những nhà phân phối đã đồng hành cùng hãng nhiều năm. Điều này cho thấy sự gắn kết giữa Linx và các nhà phân phối uy tín. VMS được Linx ghi nhận và vinh dự nhận được giải thưởng Loyalty Award 2023.

Best IB Management (APAC Region)

Khác với giải thưởng Loyalty trao cho các nhà phân phối lâu năm, Best IB Management là giải thưởng chỉ dành cho một nhà phân phối của mỗi khu vực, VMS rất vinh dự được trao giải hạng mục này ở khu vực APAC, với những nỗ lực xuất sắc và bứt phá trong kinh doanh ở giai đoạn nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19. Điều này cho thấy sự phát triển bền vững của VMS qua thời gian.

Hình ảnh tại sự kiện

Đồng hành cùng phát triển

Hội nghị lần này là một cơ hội rất tốt để VMS có thể gặp gỡ và cùng các đối tác khác của Linx chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh. Cùng lắng nghe vấn đề của họ và cách họ vượt qua với những phương pháp kinh doanh sáng tạo riêng, thị hiếu tiêu dùng của từng khu vực.

VMS cũng chia sẻ câu chuyện thành công của mình tại thị trường Việt Nam khi trở thành nhà phân phối uy tín được nhiều nhãn hàng lớn lựa chọn đồng hành. Triết lý kinh doanh đặt sự Chính trực lên hàng đầu giúp VMS luôn phát triển bền vững và giành được giải thưởng Best IB Management của Linx.