Với sự phát triển của ngành công nghiệp thì việc in ấn trên sản phẩm của các công ty ngày càng trở nên cấp thiết hơn. Máy in date cầm tay mini U2 MobileS. Thiết bị được ưa chuộng nhiều hiện nay bởi sự tiện dụng, linh hoạt mà nó mang lại.

Máy in date cầm tay mini là gì?

Máy in date cầm tay mini là sản phẩm tiện lợi, chức năng không hề thua kém máy in date công nghiệp

Có nhiều loại máy in date mini khác nhau. Dạng cầm tay là được ưa chuộng hơn hết. Với kích thước nhỏ gọn nó mang lại tính linh hoạt cho người dùng khi thực hiện các thao tác in ấn dễ dàng hơn và linh hoạt khi có thể in ấn ở mọi nơi. Máy còn có tên gọi khác là máy in hạn sử dụng bởi vì tính năng của máy còn có thể in các ký tự vừa chữ vừa số, logo, ngày/ giờ, ngày sản xuất hạn sử dụng, mã ca, số đếm, mã lô, mã vạch… lên sản phẩm rất nhanh chóng.

Đặc điểm của máy in date cầm tay mini

Khả năng in linh hoạt

– Ngược lại với máy in phun date công nghiệp, máy in date cầm tay in mà không cần đặt sản phẩm lên băng chuyền, dây chuyền sản xuất. Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chưa đến 1kg của chúng cho phép người dùng làm những việc này một cách linh hoạt và đơn giản hơn. Đối với những hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh thì việc đưa lên băng chuyền sẽ rất khó khăn. Và máy in date công nghiệp sẽ gặp khó khăn trong trường hợp này. Nhưng một chiếc máy in date cầm tay vẫn có thể giải quyết rất hiệu quả và dễ dàng.

In đa dạng nội dung

– Tất cả các máy in date cầm tay mini đều có thể in được đa dạng nội dung từ ký tự, chữ số cho đến barcode 1D, 2D, in logo,… Bất kỳ nội dung nào cũng có thể in được dễ dàng và đảm bảo chất lượng tương đương với các loại máy in khác.

Giá thành thấp

– So với máy in phun công nghiệp, thiết bị in date cầm tay mini có mức giá thấp hơn nhiều nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ những nhu cầu cần thiết của người dùng.

Vận hành dễ, bảo trì thấp:

– Màn hình màu LCD 3.5” sử dụng đèn LED với giao diện người dùng với hệ thống vận hành đơn giản và dễ sử dụng

– Cổng liên kết bluetooth, USB giúp lưu trữ bản tin in.

– Hộp mực rời, tháo lắp vô cùng dễ dàng.

– Thiết kế chống bụi – Thiết kế chống sốc cơ học, bảo vệ hộp mực khỏi các tác động xấu từ môi trường.

Màn hình màu LCD 3.5” với đèn LED

MUA MÁY IN MINI CẦM TAY Ở ĐÂU?

– Đối với những đơn vị sản xuất quy mô nhỏ như hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh online thì việc sử dụng máy in date cầm tay mini là rất phù hợp. Số lượng mặt hàng ít, chất lượng in không quá khắt khe và không có yêu cầu cao về tốc độ in khiến máy in date cầm tay mini là lựa chọn tối ưu nhất.

– Quý khách cần xác định ngân sách để đầu tư thiết bị và tìm hiểu đơn vị phân phối sản phẩm để mua được dòng máy như ý. Công ty VMS cam kết về chất lượng thiết bị, quy định bảo hành trong thời gian dài, mực in chính hãng và đặc biệt Quý khách có thể kiểm tra thực tế máy hoạt động để chắc chắn mua được máy chính hãng, chất lượng và phù hợp ngân sách nhất.

CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN SẢN PHẨM TOÀN DIỆN VÀ UY TÍN?

Thông số thiết bị tùy biến theo đa dạng các nhu cầu sản phẩm của Quý khách hàng, để được tư vấn dòng máy phù hợp và chính xác với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với V.M.S:

Quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết sản phẩm vui lòng để lại thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN

MÁY IN THÙNG U2 SMARTONE

Máy in U2 Smart đưa ra giải pháp hiệu quả chi phí nhất với loại mực in độc quyền cho ứng dụng in trên nhiều loại vật liệu khác nhau

Đọc thêm »

MÁY IN THÙNG U2 PROS

Máy in U2 ProS chuyên dùng in date, shiftcode, logos… Máy in tốt trên các loại bao bì, hộp, ván ép, gỗ, thạch cao và hàng nội thấT…

Đọc thêm »