có nên mua máy in phun date giá rẻ

CÓ NÊN MUA MÁY IN PHUN DATE GIÁ RẺ CHO DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT?

Máy in date luôn là một trong những thiết bị quan trọng đối với hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn còn đang băn khoăn trong việc có nên mua máy in phun date giá rẻ hay không. Câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây. 

MÁY IN PHUN DATE GIÁ RẺ LÀ GÌ?

Cũng giống như các loại máy in date thông thường, máy in date giá rẻ sở hữu chức năng in phun ký hiệu lên bao bì sản phẩm. Máy có thể in được các thông tin như ngày sản xuất, hạn sử dụng… để thuận tiện cho khách sử dụng. Ngoài ra thì máy in phun date giá rẻ thường có những đặc điểm sau: 

 • Giá sản phẩm rẻ, phù hợp với doanh nghiệp có nguồn lực tài chính hạn hẹp. 
 • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, phù hợp với chức năng in phun chính. 
 • Máy hoạt động với năng suất vừa phải nhưng vẫn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân công.
máy in phun date giá rẻ
Máy in phun date giá rẻ được sử dụng để in phun ký hiệu.

CÓ NÊN MUA MÁY IN PHUN DATE GIÁ RẺ KHÔNG?

Hiện nay, trên thị trường, các loại máy in phun nói chung cũng như máy in phun date giá rẻ nói riêng có rất nhiều thương hiệu sản xuất, trong đó có cả những thiết bị Trung Quốc không đảm bảo chất lượng. Vì thế, doanh nghiệp cần hết sức lưu ý khi mua máy in phun, kể cả máy in phun giá rẻ. 

Việc “có nên mua máy in phun date giá rẻ hay không?” phụ thuộc vào các yếu tố: 

 • Chi phí đầu tư của doanh nghiệp
 • Quy mô sản xuất của doanh nghiệp
 • Năng lực hoạt động của doanh nghiệp

Bởi thông thường, máy in phun giá rẻ chỉ có thể đáp ứng về năng lực sản xuất ở một ngưỡng nhất định. Trong trường hợp doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn thì cần xem xét đầu tư máy in phun cao cấp để không tốn tiền vô ích. 

hoạt động của máy in phyn date giá rẻ
Máy in phun Linx của Anh Quốc hoạt động trên dây chuyền sản xuất.

Hơn nữa, với các loại máy in phun cao cấp với mức giá thành cao hơn, nhưng khi tính toán kỹ các số liệu liên quan tới năng suất, mực in, dung môi thì ta thậm chí còn thấy nó có lợi hơn nhiều so với việc mua máy in giá rẻ. 

MÁY IN PHUN LINX VỚI CÔNG NGHỆ IN PHUN HIỆN ĐẠI

Máy in phun date code Linx từ Anh Quốc là thiết bị đã và đang được VMS phân phối trên thị trường Việt Nam được 20 năm. Máy in phun Linx không có mức giá thành rẻ nhưng nếu doanh nghiệp đầu tư vào thiết bị này thì chi phí đầu tư sẽ khấu hao hiệu quả theo thời gian. Lý do bởi máy in phun Linx hoạt động với hiệu suất cao, liên tục nhiều ngày liền mà không cần ngừng nghỉ. 

Ngoài ra, máy in phun Linx còn sở hữu những tính năng nổi trội như:

 • Tính năng tự vệ sinh béc phun hiện đại Flushing giúp máy hoạt động năng suất, bền bỉ. 
 • Hệ thống lọc với kích thước cực nhỏ (chỉ 10µm). Với hệ thống này, máy in phun Linx giúp hạn chế tình trạng nghẹt béc phun. 
 • Hệ thống Linx Printer Net giúp giám sát máy in từ xa bằng điện thoại hoặc máy tính. 
 • Khả năng lưu trữ dữ liệu lên tới 1000 bản tin giúp doanh nghiệp quản lý thông tin hiệu quả. 
 • Máy in phun Linx được thiết kế kháng nước, kháng bụi IP55 giúp máy hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt. 

Với những đặc điểm nổi bật này, doanh nghiệp sẽ nhận thấy số tiền đầu tư ban đầu bỏ ra tuy lớn nhưng hiệu quả về lâu về dài là rất xứng đáng. Hãy liên hệ Hotline0902.660.882 của VMS để được tư vấn cụ thể hơn về các thiết bị in phun và lựa chọn được cho doanh nghiệp một thiết bị phù hợp nhất với dây chuyền sản xuất của mình nhé.

LỜI KẾT

Dù lựa chọn máy in phun date giá rẻ hay máy in phun công nghiệp hiện đại thì Quý doanh nghiệp cũng hay lưu ý lựa chọn nhà cung cấp, nhà phân phối thiết bị uy tín trên thị trường. Điều này giúp các thiết bị in phun đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành cũng được trọn vẹn nhất. VMS với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy in phun date code tự tin mang tới Quý khách trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất. 

CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN SẢN PHẨM TOÀN DIỆN VÀ UY TÍN?

Thông số thiết bị tùy biến theo đa dạng các nhu cầu sản phẩm của Quý khách hàng, để được tư vấn dòng máy phù hợp và chính xác với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với V.M.S:

Quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết sản phẩm vui lòng để lại thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN