máy in phun công nghiệp

HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ VÀ VỆ SINH MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP HIỆU QUẢ

Bảo trì và vệ sinh máy in công nghiệp là một trong những hoạt động quan trọng giúp duy trì khả năng hoạt động của máy. Đặc biệt là nếu máy in phun vận hành liên tục trong một thời gian thì việc bảo trì càng cần kỹ càng hơn để mang lại hiệu quả tối đa. 

BẢO TRÌ VÀ VỆ SINH MÁY IN CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Bảo trì và vệ sinh máy in công nghiệp là hoạt động kiểm tra nhằm duy trì hoặc phục hồi khả năng vận hành hiệu quả của máy in phun. Không chỉ riêng máy in công nghiệp mà bất kỳ loại thiết bị sản xuất nào sau một khoảng thời gian nhất định cũng cần phải vệ sinh hoặc bảo trì. 

Hãy nhớ “phòng hư hơn chữa hỏng”, hoạt động vệ sinh & bảo trì là việc làm cần thiết đối với các doanh nghiệp đang sử dụng nhiều thiết bị sản xuất. 

hướng dẫn bảo trì máy in phun công nghiệp
Bảo trì & vệ sinh máy in phun là một trong những hoạt động cần thiết của doanh nghiệp.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẢO TRÌ VÀ VỆ SINH MÁY IN CÔNG NGHIỆP

Việc bảo trì và vệ sinh máy in phun công nghiệp có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp: 

– Duy trì hoạt động in phun hiệu quả, rõ nét của thiết bị. 

– Giảm thiểu tối đa thời gian Downtime do máy in phun bị tắc mực, hỏng hóc linh kiện hoặc phần mềm. 

– Tối ưu hóa chi phí đầu tư, sửa chữa. 

– Duy trì ổn định năng suất hoạt động của máy cũng như của doanh nghiệp.

– Bảo đảm an toàn cho người lao động vận hành máy móc. 

– Chủ động về thời gian vệ sinh, bảo trì thiết bị. 

– Hạn chế tình trạng máy bị hư hỏng nặng. 

HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO TRÌ VÀ VỆ SINH MÁY IN CÔNG NGHIỆP

Thông thường, máy in phun date code nên bảo trì theo các bước sau đây để đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất. Hãy đảm bảo rằng trước khi vệ sinh, bảo trì, máy đã được ngắt kết nối với nguồn điện.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI MÁY CŨ - LẤY MÁY MỚI

Chương trình Thu cũ – Đổi mới máy in phun Linx của V.M.S áp dụng áp dụng cho các khách hàng đổi máy cũ – mua máy LINX mới tại VMS. Những máy in phun date CIJ mà các doanh nghiệp đang sử dụng hoặc đã hết khấu hao và đang có ý định nâng cấp lên máy in phun Linx mới thì đều có thể đổi mà không có giới hạn về model máy thu lại. 

VMS sẽ cử đội ngũ trực tiếp tới nhà xưởng/công ty của Quý khách hàng để tiến hành khảo sát và tư vấn về dòng máy có thể đổi sao cho phù hợp với tình hình sản xuất của doanh nghiệp nhất. Đơn giá đổi máy cũng sẽ được đánh giá tùy thuộc vào tình trạng của máy in phun hiện tại. Mức hỗ trợ chuyển đổi máy VMS cung cấp tới khách hàng lên đến 50.000.000VNĐ/ máy.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI MÁY CỦA VMS?

Việc sử dụng máy in phun date code Linx đã có thời gian hoạt động lâu năm có thể khiến doanh nghiệp phải đối mặt với một số trục trặc như: 

– Năng suất hoạt động không đạt được mức tối đa, việc sản xuất bị gián đoạn do máy hay bị “bệnh vặt”, dừng hoạt động đột ngột cần bảo dưỡng thường xuyên hơn. 

– Các phụ tùng đã bị hao mòn, cần phải thay thế. 

– Đầu phun bị xì mực, bị lệch… khiến nét mực in trên bao bì sản phẩm không được thẳng hàng, rõ ràng thông tin, làm ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra.

– Khởi động máy in phát ra tiếng động to, ồn.

– Máy in đã được kích hoạt nhưng không hoạt động. 

– Khả năng kháng bụi, kháng nước không ổn định. 

– Việc giám sát máy qua phần mềm bị lỗi, thông tin về quá trình hoạt động thường xuyên không được cập nhật. 

Chính vì vậy, chương trình đổi máy cũ, lấy máy mới của VMS sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề phát sinh với máy in phun date cũ với một mức chi phí vô cùng hợp lý. Hơn nữa, những mẫu máy in của Linx còn được thiết kế với mẫu mã, công nghệ hiện đại hơn, giúp doanh nghiệp nâng cấp được hiệu quả in phun trong dây chuyền sản xuất của mình. 

MỘT SỐ LƯU Ý CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI MÁY CŨ LẤY MÁY MỚI

Chương trình đổi máy của VMS chỉ áp dụng cho các đơn vị là công ty, nhà máy, xí nghiệp sản xuất trực tiếp. Số lượng máy đổi mới có hạn nên VMS sẽ ưu tiên những khách hàng liên hệ sớm nhất. 

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình cũng như cách thức để trải nghiệm chương trình nhanh nhất. VMS là nhà phân phối lâu năm, uy tín của thương hiệu Linx (Anh Quốc) tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những thiết bị in phun chất lượng cùng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất.

CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN SẢN PHẨM TOÀN DIỆN VÀ UY TÍN?

Thông số thiết bị tùy biến theo đa dạng các nhu cầu sản phẩm của Quý khách hàng, để được tư vấn dòng máy phù hợp và chính xác với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với V.M.S:

Quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết sản phẩm vui lòng để lại thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN

GIỚI THIỆU MÁY IN CHỮ LỚN UBS APLINK

Máy in UBS APLINK được trang bị đầu in công nghệ áp điện, cho phép in thông tin trên nhiều loại vật liệu bao gồm giấy, thùng carton, nhựa, nhôm và các vật liệu khác. Với khả năng in thông tin có chiều cao tối đa đến 72 mm, độ phân giải cao và tốc độ in nhanh, máy in UBS APLINK là lựa chọn phù hợp để tăng tốc độ và hiệu quả sản xuất của các doanh nghiệp.

Đọc thêm »