Máy in date tự động là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho nhiều ngành công nghiệp hiện nay ở quy trình in date. Thiết bị sở hữu nhiều tính năng in phun tiên tiến và mang đến giải pháp in date chất lượng. Vậy loại máy in phun date tự động này có thể in được trên những loại chất liệu nào? Quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu điều này qua thông tin sau.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY IN DATE TỰ ĐỘNG

Máy in date tự động có tính năng in date linh hoạt và đa dạng

Máy in date tự động có nguyên lý hoạt động khác với các thiết bị in date trước đây. Thiết bị này được nghiên cứu và sản xuất từ những công nghệ tiên tiến. Do đó, máy mang đến hiệu quả in phun tối ưu và giúp bản tin bám dính trên bề mặt bao bì sản phẩm.

Thiết bị sử dụng nguyên lý phun những tia mực nhỏ qua phần đầu in. Các tia mực này sẽ tạo thành những ký tự trên bao bì của sản phẩm từ những thông tin được thiết lập sẵn của hệ thống điều khiển trung tâm và in chính xác các thông tin được cài đặt.

Máy có tốc độ phun mực nhanh chóng và tạo ra bản tin chất lượng. Đầu phun in được cố định tại một vị trí và khi sản phẩm đi qua sẽ thực hiện công việc phun mực. Máy in phun date tự động thường được kết nối với dây chuyền tự động để giúp việc in date nhanh chóng, tiện lợi.

Với nguyên lý in phun hiện đại này, dòng máy in date tự động là thiết bị nổi bật và được nhiều đơn vị, doanh nghiệp sản xuất lựa chọn. Các chi tiết và ký tự được in cũng như khả năng hoạt động của máy mang đến nhiều ưu điểm lớn cho quy trình in date.

MÁY IN DATE TỰ ĐỘNG CÓ THỂ IN ĐƯỢC TRÊN CHẤT LIỆU NÀO?

Khả năng in đa dạng của máy in phun Linx phù hợp với nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Máy in tốt trên nhiều chất liệu khác nhau như: thủy tinh, giấy, bìa carton, chai nhựa, gỗ, vỏ trứng gà…

Với khả năng tích hợp dễ dàng lên các dây chuyền sản xuất khác nhau, máy in phun công nghiệp Linx được sử dụng để in thông tin ngày sản xuất – hạn sử dụng (NSX-HSD), barcode, QR code, số lô, số batch… lên bao bì, sản phẩm như:

  • Nước ngọt, giải khát
  • Vỏ hộp bánh kẹo, thức ăn nhanh
  • Bao bì nông sản: trà, cà phê, gạo, điều…
  • Vật liệu xây dựng: vỏ ống nước, dây cáp, dây điện…
  • Hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng
  • Các sản phẩm dược phẩm, thiết bị Y tế
Máy có thể in đa dạng trên mọi chất liệu bao bì và sản phẩm

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY IN DATE TỰ ĐỘNG CHẤT LƯỢNG

vai trò của máy in phun công nghiệp
Máy có thể in đa dạng trên mọi chất liệu bao bì và sản phẩm

Để lựa chọn máy in date tự động chất lượng, hiệu quả in date cao cũng như mang đến độ bền tốt không phải là điều đơn giản. Bởi thị trường máy in date tự động hiện nay rất đa dạng và có nhiều chủng loại khác nhau, nhiều mức giá thành.

– Đầu tiên, khi tìm mua máy in date tự động cần quan tâm đến chất lượng của bản tin có sắc nét, rõ ràng hay không. Đây là yếu tố rất quan trọng bởi khi lựa chọn máy mang đến kết quả in không tốt, dễ bong tróc mực hay bị nhòe thì sẽ làm mất thẩm mỹ và gây ảnh hưởng lớn đến sản phẩm.

– Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về khả năng cũng như các tính năng in date của máy. Nên lựa chọn máy in date tự động có thể in ấn trên mọi loại bao bì. Bởi điều này sẽ mang đến sự tiện lợi cho các doanh nghiệp khi sản xuất nhiều sản phẩm đóng gói khác nhau.

– Bên cạnh đó, khi lựa chọn loại máy này thì cần quan tâm đến việc máy có thể in linh hoạt trên mọi bề mặt sản phẩm, bao bì hay không. Vì trong xuyên suốt quá trình sản xuất, không phải lúc nào doanh nghiệp cũng in cố định trên một bề mặt sản phẩm.

Ngoài ra, doanh nghiệp cần lựa chọn loại máy theo tiêu chí những dòng máy đáp ứng theo công suất sử dụng. Đối với những đơn vị sản xuất quy mô lớn, nên chọn loại máy in date tự động có công suất phù hợp để cho hiệu suất hoạt động tốt nhất.

LỜI KẾT

Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể hơn về máy in date tự động Linx. VMS là nhà phân phối lâu năm, uy tín của thương hiệu Linx (Anh Quốc) tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những thiết bị in phun chất lượng cùng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất.

CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN SẢN PHẨM TOÀN DIỆN VÀ UY TÍN?

Thông số thiết bị tùy biến theo đa dạng các nhu cầu sản phẩm của Quý khách hàng, để được tư vấn dòng máy phù hợp và chính xác với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với V.M.S:

Quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết sản phẩm vui lòng để lại thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN