THAM GIA NGAY CHƯƠNG TRÌNH THU CŨ ĐỔI MỚI – CHỈ CÒN 1 THÁNG 

Chương trình Thu cũ đổi mới máy in phun date code của VMS vẫn đang nhận được sự tham gia của nhiều khách hàng. Chương trình sẽ kết thúc trong 1 tháng nữa và số lượng máy in phun mới đang giảm dần. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về Chương trình và nhanh chóng trải nghiệm một trong những chương trình lớn nhất năm của VMS. 

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH THU CŨ ĐỔI MỚI MÁY IN PHUN CỦA VMS

Chương trình thu máy in cũ, đổi máy in mới là chương trình do VMS thực hiện nhằm tri ân tới Quý khách hàng. Đây là một trong những chương trình lớn nhất của VMS được tổ chức trong năm 2022. 

Với phương châm Gắn kết – Trách nhiệm – Sẻ chia, VMS cam kết luôn đồng hành cùng Quý khách hàng nhằm mang lại những giá trị chất lượng nhất. 

Điều kiện tham gia chương trình thu cũ đổi mới máy in phun date code của VMS rất đơn giản: 

– Quý khách hàng là doanh nghiệp, công ty, nhà máy, xí nghiệp sản xuất trực tiếp

– Máy in phun doanh nghiệp đang sử dụng máy in phun công nghệ CIJ. 

Khi tham gia chương trình, Quý khách sẽ được đổi máy in cũ lấy máy in phun date code Linx – thương hiệu của Anh Quốc. 

chương trình thu cũ đổi mới máy in phun linx
Chương trình thu cũ đổi mới máy in với mức trợ giá lên tới 50 triệu đồng.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THU CŨ ĐỔI MỚI MÁY IN PHUN

Khi tham gia chương trình thu cũ đổi mới máy in của VMS, Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích: 

1. Phí hỗ trợ thu cũ đổi mới máy in lên tới 50 triệu đồng 

Đây là một trong những lợi ích lớn mà VMS muốn dành tặng Quý khách hàng tham gia chương trình. Mức phí hỗ trợ này sẽ thay đổi phụ thuộc vào tình trạng máy in mà doanh nghiệp đang sử dụng. 

Với mức hỗ trợ này, VMS hy vọng sẽ đồng hành được cùng các doanh nghiệp Việt để nâng cấp được dây chuyền sản xuất hiệu quả nhất. Và đây cũng là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp đang có ý định đổi mới máy in phun date code. 

2. Đội ngũ chuyên viên của VMS tư vấn loại máy in phun phù hợp

Trước khi đổi mới máy in phun, VMS sẽ cử đội ngũ chuyên viên tới tận nhà xưởng, doanh nghiệp để khảo sát và tư vấn loại máy in phù hợp nhất với doanh nghiệp cũng như năng lực sản xuất, đặc điểm ngành sản xuất. 

Điều này giúp doanh nghiệp bảo đảm được chi phí đầu tư của mình đạt hiệu quả tối ưu. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp không lựa chọn được loại máy in phù hợp, dẫn đến chi phí mua thiết bị máy móc bị đội lên cao, ảnh hưởng tới sự phát triển của doanh nghiệp. 

các loại máy in phun linx
Máy in phun Linx với nhiều mẫu mã và công nghệ hiện đại.

3. Tiếp cận công nghệ in phun hiện đại từ Anh 

Như đã nói ở trên, khi Quý khách tham gia chương trình thu cũ đổi mới, máy in phun cũ sẽ được đổi thành máy in phun mới của Linx. Linx là một thương hiệu của Anh Quốc, chuyên cung cấp các thiết bị in phun chất lượng, uy tín. Thương hiệu Linx liên tục cập nhật các công nghệ mới cho thiết bị của mình để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. 

Các mẫu máy in của Linx được áp dụng đổi mới trong chương trình đó là máy in phun Linx 5900, 7900, máy in phun Linx 8900/10, Linx 8920… Tất cả các mẫu máy này để sở hữu những tính năng nổi bật như: 

– Tính năng Flushing – tự động vệ sinh béc phun. Tính năng này giúp máy hoạt động liên tục và vệ sinh béc phun tự động theo quy trình đã được cài đặt sẵn mà không cần tác động từ con người.

– Hệ thống lọc với kích thước cực nhỏ chỉ 10µm. Với hệ thống lọc này, máy in phun Linx sẽ hạn chế được tối đa tình trạng nghẹt béc phun trong quá trình máy vận hành.

– Hệ thống giám sát từ xa Linx Printer Net. Hệ thống này giúp người sử dụng dễ dàng giám sát, kiểm tra hoạt động của thiết bị từ xa thông qua điện thoại, máy tính bàn hoặc tablet. 

– Hệ thống lưu trữ hiện đại. Máy in phun Linx sở hữu hệ thống lưu trữ lên tới 1000 bản tin giúp doanh nghiệp dễ dàng lưu trữ, sao chép dữ liệu thông qua cổng USB. 

– Hệ thống thổi khí giúp máy in phun chất lượng trong môi trường nhiều bụi. 

LỜI KẾT

Với những lợi ích đã chia sẻ, Quý khách hàng có thể thấy chương trình thu cũ đổi mới máy in thực sự là một chương trình nên tham gia. VMS cũng đã và đang hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp đổi máy in phun cũ sang máy in phun Linx. Chúng tôi rất hy vọng Quý khách trở thành doanh nghiệp tiếp theo trải nghiệm chương trình này. Chỉ còn 1 tháng nữa chương trình sẽ khép lại, hãy liên hệ Hotline0902.660.882 để được tư vấn chi tiết và tham gia chương trình nhanh chóng nhất. 

CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN SẢN PHẨM TOÀN DIỆN VÀ UY TÍN?

Thông số thiết bị tùy biến theo đa dạng các nhu cầu sản phẩm của Quý khách hàng, để được tư vấn dòng máy phù hợp và chính xác với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với V.M.S:

Quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết sản phẩm vui lòng để lại thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN

GIỚI THIỆU MÁY IN CHỮ LỚN UBS APLINK

Máy in UBS APLINK được trang bị đầu in công nghệ áp điện, cho phép in thông tin trên nhiều loại vật liệu bao gồm giấy, thùng carton, nhựa, nhôm và các vật liệu khác. Với khả năng in thông tin có chiều cao tối đa đến 72 mm, độ phân giải cao và tốc độ in nhanh, máy in UBS APLINK là lựa chọn phù hợp để tăng tốc độ và hiệu quả sản xuất của các doanh nghiệp.

Đọc thêm »