thu cũ đổi mới máy in phun để nâng cấp dây chuyền sản xuất

THU CŨ ĐỔI MỚI MÁY IN PHUN – NÂNG CẤP BỀN VỮNG CHO DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT 

Thu cũ đổi mới máy in phun là một trong những giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp nâng cấp bền vững cho dây chuyền sản xuất của mình. Đặc biệt là trong giai đoạn phát triển như vũ bão của ngành sản xuất hiện đại, luôn đòi hỏi sự đổi mới, hiện đại. 

SỰ CẦN THIẾT CỦA DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TRONG DOANH NGHIỆP

Nền công nghiệp sản xuất ngày một phát triển, điều đó đặt ra bài toán khó cho doanh nghiệp phải tạo ra sản phẩm lớn trong một thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng. Đây cũng là lý do mà các dây chuyền sản xuất ra đời. 

Với dây chuyền sản xuất, các công việc sẽ được tổ chức vận hành chuyên nghiệp theo từng chuyên môn. Chúng hợp thành một dây chuyền do một nhóm công nhân thực hiện, điều hành với sự ổn định về nhân lực và máy móc. Việc ứng dụng dây chuyền sản xuất sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp: 

thu cũ đổi mới máy in phun cho dây chuyền sản xuất
Dây chuyền sản xuất mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

– Nâng cao chất lượng sản phẩm: Do mỗi công đoạn đã được chuyên môn hóa cao nên sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng ở từng giai đoạn sản xuất. 

– Đảm bảo tiến độ sản xuất: Dây chuyền sản xuất có thể tạo ra được số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn. Đây là điều kiện tiên quyết giúp doanh nghiệp có thể thực hiện những đơn hàng gấp gáp về tiến độ, nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh ở thời điểm then chốt. 

– Dễ dàng kiểm tra, giám sát: Đa số các dây chuyền sản xuất hiện nay đều hoạt động tự động nên doanh nghiệp cũng dễ dàng kiểm tra, giám sát quá trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm.

– Tối ưu hóa lợi nhuận: Chất lượng sản phẩm tốt, năng suất lao động cao giúp doanh nghiệp tối ưu hóa lợi nhuận dễ dàng hơn. 

THU CŨ ĐỔI MỚI MÁY IN PHUN - NÂNG CẤP BỀN VỮNG CHO DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Một trong những thiết bị vô cùng cần thiết trong dây chuyền sản xuất chính là máy in phun date code. Thiết bị này được ứng dụng để in phun các chi tiết như ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã QR code,… lên trên bao bì hoặc lên chính sản phẩm. Điều này giúp sản phẩm thể hiện được tính chuyên nghiệp cũng như tạo được độ tin tưởng cho người tiêu dùng. 

Để dây chuyền sản xuất hoạt động trơn tru, bền vững thì các thiết bị của dây chuyền cần được duy trì ổn định, trong đó bao gồm máy in phun date code. Đối với những thiết bị in phun đã hoạt động lâu năm, khấu hao đã hết thì việc nâng cấp, đổi mới là thực sự cần thiết.

Việc sử dụng máy in phun cũ có thể khiến dây chuyền sản xuất gặp phải nhiều vấn đề như: 

– Thời gian Downtime tăng do phải ngừng dây chuyền để bảo trì, sửa chữa máy in phun. 

– Chất lượng in phun không được đảm bảo, mực in nhòe, mờ. 

– Sản phẩm đầu ra không đảm bảo độ hoàn hảo, ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp. 

Vì thế, doanh nghiệp cần có sự tính toán để thay mới máy in phun nhằm đảm bảo dây chuyền sản xuất hoạt động được ổn định nhất. 

Sử dụng máy in phun cũ khiến quá trình sản xuất dễ gặp trục trặc.

CHƯƠNG TRÌNH THU CŨ ĐỔI MỚI MÁY IN PHUN CỦA VMS

Nếu như Quý doanh nghiệp đang lo lắng hoặc lưỡng lự trong việc đầu tư máy in phun mới sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ thì hãy tham gia chương trình thu cũ đổi mới máy in phun của VMS. 

Đối tượng tham gia Chương trình là tất cả khách hàng đang sử dụng máy in phun công nghệ CIJ (không giới hạn thương hiệu, model). Khách hàng sẽ được đổi máy cũ sang máy in phun Linx – một thương hiệu của Anh Quốc với mức hỗ trợ lên tới 50 triệu đồng, tùy vào tình trạng của máy in phun. 

thu cũ đổi mới máy in phun
Chương trình thu máy in cũ đổi máy in mới của VMS.

Máy in phun của thương hiệu Linx của Anh Quốc sở hữu những đặc điểm vô cùng nổi bật: 

– Thiết kế hiện đại, bền bỉ với chất liệu cao cấp. 

– Đầu in chất lượng cao có thể hoạt động liên tục 3 tháng với khả năng tự làm sạch. 

– Vận hành dễ dàng với bảng điều khiển thân thiện, hạn chế việc thao tác sai. 

– Sở hữu các tính năng hiện đại bậc nhất: Tính năng Flushing – tự độc vệ sinh béc phun, hệ thống lọc với kích thước cực nhỏ chỉ 10µm, hệ thống giám sát từ xa Linx PrinterNet, hệ thống lưu trữ lên tới 1000 bản tin, hệ thống thổi khí giúp máy hoạt động thuận lợi trong môi trường nhiều bụi.

 

Số lượng máy dành cho chương trình có hạn. Hãy nhanh tay liên hệ Hotline0902.660.882 để được hướng dẫn nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ chuyên viên tới tận công ty Quý khách để khảo sát và tư vấn loại máy in phun phù hợp. 

CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN SẢN PHẨM TOÀN DIỆN VÀ UY TÍN?

Thông số thiết bị tùy biến theo đa dạng các nhu cầu sản phẩm của Quý khách hàng, để được tư vấn dòng máy phù hợp và chính xác với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với V.M.S:

Quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết sản phẩm vui lòng để lại thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN

GIỚI THIỆU MÁY IN CHỮ LỚN UBS APLINK

Máy in UBS APLINK được trang bị đầu in công nghệ áp điện, cho phép in thông tin trên nhiều loại vật liệu bao gồm giấy, thùng carton, nhựa, nhôm và các vật liệu khác. Với khả năng in thông tin có chiều cao tối đa đến 72 mm, độ phân giải cao và tốc độ in nhanh, máy in UBS APLINK là lựa chọn phù hợp để tăng tốc độ và hiệu quả sản xuất của các doanh nghiệp.

Đọc thêm »