thu cũ đổi mới máy in phun date code

THU CŨ ĐỔI MỚI – MỨC HỖ TRỢ ĐỔI MÁY LÊN ĐẾN 50 TRIỆU/MÁY

Chương trình Thu cũ đổi mới máy in phun date code với mức hỗ trợ lên đến 50 triệu đồng đang dần đi tới những ngày cuối. Chương trình đã và đang nhận được sự tham gia của nhiều Quý doanh nghiệp muốn nâng cấp máy in phun. 

Chương trình Thu máy in cũ Đổi máy in mới được VMS thực hiện như một lời tri ân muốn gửi tới khách hàng. Đặc biệt, với năng lựa và vị thế là nhà phân phối ủy quyền Máy in phun date code Linx tại thị trường Việt Nam, VMS luôn mong muốn mang tới cho doanh nghiệp Việt những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất. 

THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THU CŨ ĐỔI MỚI MÁY IN PHUN DATE CODE

Để tham gia Chương trình thu cũ đổi mới, Quý doanh nghiệp chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau: 

– Là công ty, nhà máy, xí nghiệp sản xuất trực tiếp.  

– Doanh nghiệp đang sử dụng máy in phun công nghệ CIJ và muốn nâng cấp lên máy in phun mới của thương hiệu Linx (Anh Quốc). 

Khi đáp ứng điều kiện này, VMS sẽ cử đội ngũ trực tiếp tới nhà xưởng, doanh nghiệp để tư vấn dòng máy phù hợp với đặc điểm sản xuất của doanh nghiệp. Mức hỗ trợ của VMS có thể lên đến 50 triệu đồng phụ thuộc vào đặc điểm của loại máy in phun mà doanh nghiệp đang sử dụng. 

chương trình thu cũ đổi mới máy in phun linx
Chương trình Thu cũ đổi mới của VMS nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp.

LỢI ÍCH KHI DOANH NGHIỆP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THU CŨ ĐỔI MỚI CỦA VMS

Trong quá trình sử dụng máy in phun date cũ, doanh nghiệp có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề như: 

– Phụ tùng của máy in bị hao mòn và cần phải thay thế. 

– Phần mềm của máy in lỗi thời, không đáp ứng được nhu cầu đổi mới của doanh nghiệp. 

– Đầu phun mực bị xì mực hoặc bị lệch khiến nét mực in trên sản phẩm không đảm bảo được chất lượng. 

– Thời gian Down Time tăng do nhiều vấn đề: máy đã kích hoạt nhưng không hoạt động, khả năng kháng nước, kháng bụi không đảm bảo… 

Những vấn đề này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất sản xuất của doanh nghiệp, chất lượng của sản phẩm cũng như sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng. 

Việc đổi máy in cũ lấy máy in mới sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được tất cả những vấn đề trên. Đặc biệt là với một mức chi phí vô cùng hợp lý, khi doanh nghiệp được hỗ trợ lên tới 50 triệu đồng để đổi máy. Hơn nữa, các mẫu máy in phun của Linx còn là những thiết bị được thiết kế chắc chắn với công nghệ in phun hiện đại.

thu cũ đổi mới máy in phun với mức hỗ trợ 50 triệu
Chương trình đổi máy cũ - lấy máy mới áp dụng với những khách hàng mua máy Linx mới tại V.M.S.

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA MÁY IN PHUN LINX

Các dòng máy in phun date code Linx được áp dụng trong chương trình đó là Linx 8900/10, Linx 8920, Linx 8940, Linx 8830, Linx 5900 và Linx 7900. Mặc dù đời máy khác nhau nhưng tất cả các mẫu máy của Linx đều sở hữu những đặc điểm nổi bật sau: 

– Máy có thiết kế chắc chắn, bền bỉ, hoạt động tốt trong môi trường nhiều bụi cũng như độ ẩm cao. 

– Đầu phun Linx sở hữu chức năng vệ sinh tự động giúp máy có thể hoạt động trong thời gian dài, không cần tác động của con người mà vẫn đảm bảo chất lượng in phun tốt. 

– Vận hành máy đơn giản, dễ dàng với bàn phím Qwerty dạng cơ, giúp hạn chế sai sót khi cài đặt. 

– Chức năng khóa màn hình thông minh, tránh được trường hợp người lạ điều khiển máy làm ảnh hưởng tới quá trình vận hành máy hoặc mất dữ liệu. 

– Hệ thống giám sát từ xa PrinterNet giúp doanh nghiệp giám sát, vận hành máy dễ dàng, hiệu quả thông quá máy tính hoặc điện thoại. 

LỜI KẾT

Chương trình Đổi máy in mới của VMS chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là khép lại. Số lượng máy in phun Linx mới cũng gần hết. Vì thế, Quý doanh nghiệp đang muốn trải nghiệm công nghệ máy in phun Anh Quốc hiện đại, mang lại nhiều lợi ích với mức giá ưu đãi nhất thì hãy liên hệ Hotline0902.660.882 của VMS để được tư vấn tham gia chương trình một cách nhanh chóng nhất. VMS với gần 20 năm phân phối các sản phẩm in phun Linx luôn cam kết các thiết bị có giấy tờ sản xuất cùng chế độ bảo hành rõ ràng, uy tín. 

CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN SẢN PHẨM TOÀN DIỆN VÀ UY TÍN?

Thông số thiết bị tùy biến theo đa dạng các nhu cầu sản phẩm của Quý khách hàng, để được tư vấn dòng máy phù hợp và chính xác với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với V.M.S:

Quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết sản phẩm vui lòng để lại thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN

GIỚI THIỆU MÁY IN CHỮ LỚN UBS APLINK

Máy in UBS APLINK được trang bị đầu in công nghệ áp điện, cho phép in thông tin trên nhiều loại vật liệu bao gồm giấy, thùng carton, nhựa, nhôm và các vật liệu khác. Với khả năng in thông tin có chiều cao tối đa đến 72 mm, độ phân giải cao và tốc độ in nhanh, máy in UBS APLINK là lựa chọn phù hợp để tăng tốc độ và hiệu quả sản xuất của các doanh nghiệp.

Đọc thêm »