tiết kiệm chi phí đầu tư máy in phun date code

THU CŨ ĐỔI MỚI – TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ MÁY IN DATE LÊN ĐẾN 70% 

Đầu tư cho một dây chuyền sản xuất chắc chắn tiêu tốn một khoản chi phí lớn của doanh nghiệp. Trong đó, máy in phun date code cũng là một trong những thiết bị có chi phí không hề rẻ. Để tối ưu và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, VMS đã tổ chức chương trình thu cũ đổi mới máy in phun date code. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chương trình này trong bài viết sau. 

CÁC CHI PHÍ DỰ TÍNH KHI CHỌN MUA MÁY IN PHUN DATE CODE

Chi phí là một trong những tiêu chí chọn mua máy in phun date code của doanh nghiệp. Trên thực tế, không giống như những sản phẩm thương mại khác tiêu tốn chi phí mua trong 1 lần thì máy in phun cần xem xét nhiều loại chi phí khác nhau như chi phí khấu hao hay chi phí đầu tư lâu dài. Điều này giúp doanh nghiệp tránh khỏi “cái bẫy” mua sản phẩm chỉ vì giá rẻ, sau đó thất vọng vì chất lượng in phun không đảm bảo. 

Một số các chi phí dự kiến doanh nghiệp có thể cần quan tâm đến khi mua máy in phun có thể kể đến như: 

  • Chi phí đầu tư mua máy in phun ban đầu. 
  • Chi phí cho nguyên liệu như dung môi, mực in…
  • Chi phí cho hoạt động bảo trì, bảo dưỡng.
  • Chi phí cho việc thay thế linh kiện định kỳ. 
tiết kiệm chi phí đầu tư với máy in phun Linx
Doanh nghiệp cần tính toán kỹ lưỡng chi phí khi chọn mua máy in phun date code.

Việc xem xét kỹ các chi phí này giúp doanh nghiệp không bị ảnh hưởng trong quá trình vận hành. Do có nhiều loại máy có chi phí đầu tư mua ban đầu thấp nhưng sau đó chi phí thay thế linh kiện bắt buộc lại quá cao. Thậm chí máy chưa kịp khấu hao xong thì đã liên tục phải sửa chữa, thay sửa. Chính vì thế, doanh nghiệp cần lựa chọn những mẫu máy in phun date code phù hợp, có chi phí đầu tư hợp lý mà không tiêu tốn quá nhiều chi phí về sau. 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ MÁY IN PHUN DATE CODE LÊN TỚI 70%

Chương trình Thu cũ – Đổi mới máy in phun Linx của V.M.S áp dụng cho các khách hàng đổi máy cũ – mua máy LINX mới tại V.M.S. Những máy in phun date CIJ mà các doanh nghiệp đang sử dụng hoặc đã hết khấu hao và đang có ý định nâng cấp lên máy in phun Linx mới thì đều có thể đổi mà không có giới hạn về model máy thu lại. 

V.M.S sẽ cử đội ngũ trực tiếp tới nhà xưởng/ công ty của Quý khách hàng để tiến hành khảo sát và tư vấn về dòng máy có thể đổi sao cho phù hợp với tình hình sản xuất của doanh nghiệp nhất. Đơn giá đổi máy cũng sẽ được đánh giá tùy thuộc vào tình trạng của máy in phun hiện tại. Mức hỗ trợ chuyển đổi máy V.M.S cung cấp tới khách hàng lên đến 50.000.000VNĐ/ máy.

cách tiết kiệm chi phí đầu tư máy in phun
Chương trình Thu máy in cũ - Đổi máy in mới của VMS.

Điều kiện tham gia chương trình

Chương trình thu cũ đổi mới máy in áp dụng cho tất cả các khách hàng đang sử dụng máy in phun công nghệ CIJ đã cũ, hết thời gian bảo hành và muốn nâng cấp máy in phun (không giới hạn mẫu máy in phun cũ). Chương trình chỉ áp dụng có các đơn vị là công ty, nhà máy, xí nghiệp sản xuất trực tiếp.  Loại máy in phun VMS đổi mới cho Quý khách sẽ là máy in phun date code Linx – một thương hiệu của Anh Quốc. 

Thể lệ tham gia chương trình

Quý khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0902 660 882 để đăng ký tham gia chương trình hoặc tìm hiểu thêm chương trình. Khi đã đăng ký, VMS sẽ cử đội ngũ chuyên viên tới nhà xưởng, doanh nghiệp để thực hiện khảo sát, tư vấn loại máy in phun Linx phù hợp với đặc điểm sản xuất của doanh nghiệp. 

Một số thông tin về máy in phun Linx

Thương hiệu Linx là thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các thiết bị mã hóa ký hiệu, trong đó có máy in phun date. Các dòng máy in phun date Linx được áp dụng trong chương trình đó là: Máy in phun Linx 8920, 8940, 8900/10; Máy in phun Linx 5900, 7900..

Các mẫu máy này đều sở hữu những ưu điểm nổi trội: 

– Công nghệ in phun CIJ dễ sử dụng, chất lượng in tốt. 

– Mực in chính hãng có khả năng chống phai, chống nước, chất tẩy, hạn chế mùi…

– Kết cấu, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hạn chế thao tác lỗi. 

– Khả năng kháng nước, kháng bụi IP55. 

– Máy dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng được thực hiện định kỳ. 

– Sở hữu các chức năng hiện đại như Tự động vệ sinh béc phun, Hệ thống giám sát từ xa PrinterNet, Hệ thống lưu trữ dữ liệu…

Một chương trình với ưu đãi hấp dẫn, máy in mới sở hữu những tính năng vượt trội chắc chắn là trải nghiệm mà Quý khách hàng không nên bỏ qua. Thời hạn tham gia chương trình chỉ còn 1 tháng nữa. Hãy nhanh tay đăng ký để nâng cấp dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp và mang lại chất lượng tốt hơn cho sản phẩm. 

CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN SẢN PHẨM TOÀN DIỆN VÀ UY TÍN?

Thông số thiết bị tùy biến theo đa dạng các nhu cầu sản phẩm của Quý khách hàng, để được tư vấn dòng máy phù hợp và chính xác với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với V.M.S:

Quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết sản phẩm vui lòng để lại thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN