Linx Printernet là một ứng dụng IIoT (Industrial Internet Of Things) tiên phong của Linx Global tại nhà máy sản xuất thông minh. Mục đích là để giám sát hoạt động từ xa, đồng thời hạn chế, loại bỏ việc theo dõi bằng con người, kiểm soát chặt chẽ hơn những quá trình thủ công và thụ động.

Theo số liệu từ cuộc khảo sát của Forbes Insight và Intel với giám đốc sản xuất tại các nhà máy đã ứng dụng IIoT, 51% trong số họ công nhận rằng IoT gia tăng tỉ lệ chuyển đổi và mở ra các ngành nghề kinh doanh mới cho tổ chức của họ.

IIoT là gì? >>

LINX PRINTERNET LÀ GÌ?

Linx Printernet được nghiên cứu dựa trên hoạt động thực tiễn, từ đó dữ liệu thu thập được sẽ có ý nghĩa sử dụng và đem lại hiệu quả kinh tế cũng như chất lượng sản phẩm cho nhà máy.

Printernet là  một ứng dụng được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, cho phép khách theo dõi và can thiệp vào hiện trạng hoạt động máy in mọi lúc, mọi nơi.

 

PRINTERNET – QUẢN LÝ MÁY IN CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG NHƯ THẾ

GIÁM SÁT MÁY IN MỌI LÚC, MỌI NƠI

Printernet là người bạn đồng hành trong mô hình nhà máy hiện đại, ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất. Nhà máy hoạt động 2 ca, 3 ca, full 24/7 không còn là mối lo khi phải túc trực để giám sát và phòng ngừa các vấn đề phát sinh trên chuyền in.

Với người bạn Printernet, khách hàng giảm tải áp lực trong quản lý và điều hành công việc. Bất kể lúc nào, khi cà phê với bạn bè, du lịch cùng gia đinh, gặp đối tác hay ăn trưa đều có thể giám sát và can thiệp vào hiệu suất in của chuyền.

Chỉ cần có kết nối internet với máy tính để bàn, máy tính xách tay, ipad hay smartphone – thật bất ngờ khi mọi thứ trở nên tiện lợi và dễ dàng đến thế!

CẦN LÀ CÓ

Cần biết máy in đang hoạt động như thế nào, hiệu suất vận hành ra sao, các vấn đề phát sinh cũng như thông tin cảnh báo –  bảo trì máy như thế nào. Tất cả là chuyện nhỏ vì đã có Printernet:

  • Biết được bản tin nào đang được in và đánh giá được chất lượng bản tin
  • Biết được ai đang vận hành máy in
  • Kết nối từ xa, điều khiển máy in tiện lợi hơn, bất kể bạn đang ở đâu.
  • Xem được định mức sử dụng nguyên liệu (mực/ dung môi) để lên kế hoạch đặt hàng nguyên liệu.
  • Dự đoán hiệu suất hoạt động của từng máy và đưa ra các thay đổi cần thiết phù hợp với yêu cầu sản xuất
  • Sao lưu và khôi phục dữ liệu máy in

PRINTERNET – HỖ TRỢ KỸ THUẬT TẬN TÂM TỪ LINX VÀ CHUYÊN GIA CỦA VMS

Linx Printernet kết nối khách hàng với đội ngũ kỹ thuật Linx gần hơn bao giờ hết.

 • Giám sát hoạt động máy in.
 • Cảnh báo ngay cho khách hàng khi có bất kỳ vấn đề nào phát sinh.
 • Nhắc nhở lịch bảo trì.
 • Hướng dẫn khách hàng tạo và chỉnh sửa nội dung bản in.
 • Hiểu rõ về máy và đưa ra các nhận định, tư vấn chuyên môn.
 • Kết nối máy in và hỗ trợ thông tin từ xa chỉ khi được sự đồng ý của quý khách hàng.

Kết nối dữ liệu trên Cloud, khách hàng có thể yêu cầu sự hỗ trợ từ Linx Technical Team hoặc VMS Technical Team.

HỎI ĐÁP VỀ LINX PRINTERNET

Thông số thiết bị tùy biến theo đa dạng các nhu cầu sản phẩm của Quý khách hàng, để được tư vấn dòng máy phù hợp và chính xác với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với V.M.S:

Linx PrinterNet rất dễ truy cập và sử dụng bằng các thiết bị như: điện thoại thông minh, máy tính bảng (tablet), laptop hoặc máy tính bàn có kết nối internet. 

Khi Quý khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ LINX PRINTERNET, nhân viên kỹ thuật của VMS sẽ thực hiện tạo và cung cấp tài khoản đăng nhập và hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm cụ thể.

Quý khách hàng đang sử dụng máy in phun Linx 89 Series do VMS cung cấp có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0902 660 882 để được cung cấp thể thông tin về Đăng ký sử dụng LINX PRINTERNET.

Linx PrinterNet là phần mềm giám sát quá trình hoạt động của máy in phun Linx từ xa. Nên mọi thông số của máy sẽ được thể hiện trực tiếp và liên tục đến Quý khách như:

 • Bản tin nào đang được in.
 • Số lượng sản phẩm đã in, số lượng sản phẩm lỗi.
 • Nhân sự đang vận hành máy in hiện tại.
 • Định mức sử dụng nguyên liệu (mực/ dung môi).
 • Dự đoán hiệu suất hoạt động của từng máy.
 • Sao lưu và khôi phục dữ liệu máy in

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của LINX TECHNICAL TEAM sẽ hỗ trợ trực tiếp khi Quý khách cần. Bên cạnh đó, VMS TECHNICAL TEAM cũng sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đảm bảo mọi thứ hoạt động một cách tối ưu nhất.

LINX PRINTERNET có khả năng lưu trữ dữ liệu trên đám mây (cloud server). Quý khách có thể yên tâm sử dụng, khi bị lỗi hoặc trục trặc sẽ dùng dữ liệu đám mây để khôi phục cho máy in.

Quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết sản phẩm vui lòng để lại thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN