mua lại máy in phun date cũ

VMS MUA LẠI MÁY IN PHUN DATE CŨ VỚI GIÁ LÊN ĐẾN 50 TRIỆU ĐỒNG

Việc sử dụng máy in phun date cũ sẽ mang lại nhiều rủi ro cho doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều này, VMS đã triển khai Chương trình thu máy in cũ đổi máy in mới với mức hỗ trợ chi phí lên tới 50 triệu đồng. 

MỘT SỐ RỦI RO KHI SỬ DỤNG MÁY IN PHUN DATE CŨ

Máy in phun date code là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng trên dây chuyền sản xuất. Nó được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhằm mang lại sự chuyên nghiệp cho sản phẩm, gây ấn tượng với người tiêu dùng ngay từ bao bì. 

Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng, máy in phun đã cũ, hết thời hạn bảo hành và gặp phải nhiều vấn đề thì doanh nghiệp cần tính toán cách giải quyết triệt để. Bởi nếu tình trạng này kéo dài, doanh nghiệp không chỉ tốn nhiều chi phí mà còn phải đối mặt với nhiều rủi ro.

máy in phun date cũ gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp
Máy in phun date cũ có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng in, ảnh hưởng tới sự tin tưởng của khách hàng dùng sản phẩm.

1. Năng suất sản xuất giảm

Dễ thấy, nếu máy in phun date code cũ thì khả năng hoạt động của máy sẽ không còn được bền bỉ như lúc đầu. Máy có thể gặp một số trục trặc về phần cứng cũng như phần mềm khiến thời gian Downtime của máy từ đó cũng tăng lên. Thời gian phải dừng lại để tìm cách khắc phục, sửa chữa lỗi sẽ khiến năng suất của doanh nghiệp bị sụt giảm. Khó đáp ứng được các đơn hàng yêu cầu chính xác về mặt thời gian sản xuất cũng như số lượng lớn sản phẩm. 

2. Chất lượng in phun lên sản phẩm không đảm bảo

Đây là một trong những rủi ro “nan giải” nhất mà doanh nghiệp phải đối mặt khi sử dụng máy in phun date cũ. Bởi ai cũng biết chức năng chính là máy in phun date là in phun ký hiệu lên sản phẩm. Một khi chức năng này làm không tốt thì thiết bị không còn vai trò gì trong dây chuyền sản xuất. 

Chất lượng in phun không đảm bảo dẫn tới việc sản phẩm đầu ra không có tính chuyên nghiệp. Nét in mờ, nhòe, lệch hàng… sẽ gây ấn tượng không tốt đến khách tiêu dùng và từ đó hình ảnh của doanh nghiệp cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

3. Tăng chi phí của doanh nghiệp

Máy in phun cũ tất nhiên đã không còn thời hạn bảo hành. Vì thế, khi hỏng hóc, cần sửa chữa, thay thế linh kiện không chỉ mất thời gian mà còn tiêu tốn thêm chi phí của doanh nghiệp. 

Hơn nữa, trong thời gian đợi sửa chữa, doanh nghiệp còn phải tìm cách để hoàn thành số lượng công việc tương ứng, dẫn đến những chi phí phát sinh về công nhân không hề nhỏ. 

CHƯƠNG TRÌNH THU CŨ - ĐỔI MỚI MÁY IN PHUN DATE CODE CỦA VMS

Hiểu được những rủi ro cũng như khó khăn của doanh nghiệp khi sử dụng máy in phun cũ, VMS đã thực hiện chương trình thu máy in cũ đổi máy in mới dành cho tất cả các khách hàng. Chỉ cần doanh nghiệp của Quý khách đang sử dụng máy in phun công nghệ CIJ thì đều có thể được đổi mới sang máy in phun của thương hiệu Linx – Anh Quốc. 

Khi đăng ký tham gia chương trình, VMS sẽ cử đội ngũ chuyên viên đến tận nhà xưởng của Quý khách để đánh giá, tư vấn loại máy in phun Linx phù hợp nhất với doanh nghiệp. Tùy thuộc vào tình trạng máy in cũ mà mức hỗ trợ đổi mới có thể lên tới 50 triệu đồng. 

Chương trình đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp đổi máy in cũ sang máy in mới và hiện tại chỉ còn 1 tháng nữa là sẽ kết thúc. Vì thế, hãy nhanh tay liên hệ Hotline0902.660.882 của VMS để cùng trải nghiệm chương trình tri ân khách hàng lớn nhất năm của VMS.

Chương trình thu máy cũ - đổi máy mới áp dụng với những khách hàng mua máy Linx mới tại V.M.S.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ MÁY IN PHUN DATE CODE LINX - ANH QUỐC

sử dụng máy in phun date cũ gây ảnh hưởng tới năng suất
Máy in phun Linx sở hữu những đặc điểm nổi bật.

Máy in phun Linx – thương hiệu máy được dùng để đổi mới cho Quý khách trong chương trình thu cũ đổi mới là một thương hiệu nổi tiếng của Anh Quốc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành in phun ký hiệu, các mẫu máy in Linx luôn được thiết kế với kết cấu bền bỉ, chắc chắn. Đi cùng đó là những công nghệ mới, hiện đại liên tục được update như: 

– Tính năng tự vệ sinh béc phun – Flushing. Đây là tính năng độc quyền của Linx giúp vệ sinh béc phun tự động. Từ đó máy có thể in phun liên tục hàng tuần, hàng tháng mà không cần sự can thiệp. 

– Bộ lọc với kích thước cực nhỏ chỉ 10µm. Với bộ lọc này, máy in phun Linx có thể hoạt động liên tục trung bình lên đến 8000 giờ mà không gặp vấn đề. 

– Hệ thống Linx PrinterNet giúp giám sát máy in phun từ xa qua điện thoại, máy tính. 

– Hệ thống lưu trữ dữ liệu lên tới 100 bản tin giúp việc sao chép dữ liệu nhanh chóng, đơn giản. 

LỜI KẾT

Với những tính năng hiện đại của máy in phun Linx đã chia sẻ, hy vọng Quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng của máy in phun date code mới mà VMS đổi mới cho Quý khách. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy in phun, VMS luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp Việt. 

CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN SẢN PHẨM TOÀN DIỆN VÀ UY TÍN?

Thông số thiết bị tùy biến theo đa dạng các nhu cầu sản phẩm của Quý khách hàng, để được tư vấn dòng máy phù hợp và chính xác với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với V.M.S:

Quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết sản phẩm vui lòng để lại thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN