Dự đoán thị trường Tết Quý Mão 2023 sẽ tăng trưởng tốt hơn hẳn Tết Nhâm Dần, các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh mạnh tay tăng sản xuất, dự trữ nhiều mặt hàng cho mùa tiêu dùng cuối năm.

THỊ TRƯỜNG SẢN XUẤT NHỘN NHỊP

Hàng năm, vào dịp tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu dùng tăng cao. Do đó, để đáp ứng yêu cầu của người dân, các cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh những mặt hàng phục vụ người tiêu dùng dịp Tết đã và đang tất bật chuẩn bị nguyên liệu để sản xuất hàng hóa. Cuối quý III, đầu quý IV/2022, hoạt động thương mại và dịch vụ tiếp tục đà phục hồi và phát triển tích cực. Con số doanh thu thương mại và dịch vụ trên cả nước trong tháng 9 – đạt 493.1 ngàn tỉ đồng, tăng 2.9% so với tháng trước và tăng 36.1% so với cùng kỳ năm 2021, điều này đã tiếp thêm động lực cho các doanh nghiệp bước vào mùa làm ăn quan trọng nhất trong năm.

Để chuẩn bị nguồn hàng phục vụ thị trường Tết Nguyên Đán năm 2023, rất nhiều doanh nghiệp đã có kế hoạch thu mua nguyên liệu, bao bì, chạy dây chuyền sản xuất cho sản lượng ngày Tết.

SẢN PHẨM THÂN THIỆN ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG ƯU CHUỘNG

Khảo sát từ các hệ thống bán lẻ cho thấy sau 1 năm TP HCM xóa giãn cách xã hội do dịch bệnh, người dân có nhu cầu sum họp gia đình hoặc thăm viếng, tặng quà cho nhau. Nghiên cứu độc quyền của TikTok cũng cho kết quả 77% người được hỏi sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cho Tết 2023. Báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường chỉ ra rằng người tiêu dùng chấp nhận mở hầu bao cho những sản phẩm an toàn, “tốt nhất” về mặt chất lượng, dinh dưỡng để sử dụng hoặc làm quà biếu, tặng.

Nắm bắt xu hướng này, một số DN sản xuất các mặt hàng chăm sóc sức khỏe, hàng dinh dưỡng chủ động tăng sản lượng lên 40%-50% trong tháng Tết 2023. Các DN bán lẻ cũng đang tăng chủng loại mặt hàng, hình thức kinh doanh nhóm hàng có lợi cho sức khỏe.

Để giúp doanh nghiệp sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng, VMS luôn sẵn sàng đồng hành và cung cấp giải pháp đóng gói, kiểm tra, truy vết sản phẩm, đóng thùng… giúp hoàn thiện và nâng cao quy trình sản xuất.

 

CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN SẢN PHẨM TOÀN DIỆN VÀ UY TÍN?

Thông số thiết bị tùy biến theo đa dạng các nhu cầu sản phẩm của Quý khách hàng, để được tư vấn dòng máy phù hợp và chính xác với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với V.M.S:

TIN TỨC LIÊN QUAN