máy in phun công nghiệp linx

5 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP LINX

Máy in phun công nghiệp Linx hiện đang là một trong những thương hiệu được yêu thích hàng đầu thế giới. Hãy cùng V.M.S tìm hiểu rõ hơn về các lợi ích khi sử dụng máy in phun Linx trong hoạt động của doanh nghiệp nhé!

LINX - THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Linx là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị mã hóa và đánh dấu hàng đầu thế giới với 92 quốc gia phân phối sản phẩm của Linx. Linx đã phục vụ các loại máy in phun với gần 35 năm trên toàn cầu. Họ hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp Việt và luôn cải tiến sản phẩm để vừa đảm bảo về mặt công nghệ, vừa đáp ứng được mong muốn của khách hàng. 

tìm hiểu về các loại máy in phun công nghiệp linx
Máy in phun công nghiệp Linx được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

KHÁI QUÁT VỀ MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP LINX

Máy in phun công nghiệp của Linx sử dụng công nghệ in không tiếp xúc CIJ (Continuous Ink Jet) giúp máy có thể in trên đa dạng chất liệu và kiểu dáng sản phẩm khác nhau. 

Máy in Linx được sử dụng trong nhiều dây chuyền sản xuất của các doanh nghiệp với chức năng chính đó là in ngày sản xuất, hạn sử dụng, các mã code, số lô, số batch… trên bao bì của sản phẩm.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP LINX

1. Tối ưu chi phí đầu tư với máy in phun công nghiệp Linx

Máy in phun công nghiệp Linx với chất liệu thép không gỉ giúp máy duy trì độ bền bỉ, chắc chắn trong suốt quá trình hoạt động nhiều năm liên tục. Hơn nữa, máy in Linx còn có thể in trên đa dạng các chất liệu với kích thước in siêu nhỏ, độ bền tốt. Điều này giúp doanh nghiệp đảm bảo chi phí đầu tư của mình đạt hiệu quả cao nhất. 

2. Duy trì hoạt động sản xuất ổn định 

Với tiêu chuẩn kháng bụi – nước (IP) đạt tiêu chuẩn IP65/IP68 – tùy từng model máy mà máy in Linx có thể hoạt động ổn định trong những môi trường khắc nghiệt (nhiều bụi, bột mịn hoặc độ ẩm cao…). Không chỉ vậy, hệ thống lọc của máy in được thiết kế với kích thước cực nhỏ đến 10µm giúp máy hạn chế được tình trạng nghẹt béc phun. Tuổi thọ của hệ thống lọc này có thể lên tới 8000 giờ hoạt động liên tục.

máy in phun công nghiệp linx có thể in trên nhiều chất liệu
Máy in phun Linx có thể in phun trên nhiều sản phẩm với chất liệu khác nhau.

3. Máy in phun công nghiệp Linx có chất lượng in phun hoàn hảo

Đầu in của máy phun Linx có khả năng tự động làm sạch và được trang bị hệ thống thổi khí. Hệ thống này giúp hạn chế tối đa tình trạng máy in lên bụi trong quá trình đóng gói bám vào bề mặt bao bì sản phẩm. Từ đó giúp nét in đảm bảo sắc nét. 

Hơn nữa, mực in chính hãng Linx đa dạng màu sắc, có thể sử dụng với nhiều chất liệu môi trường khác nhau như thanh trùng, nước, hơi ẩm, bụi… Mực in Linx cũng có khả năng chống phai, chống thấm dầu, chống nước. Mực cũng hạn chế mùi nên hoàn toàn thích hợp với doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, dược phẩm. 

4. Phát hiện và khắc phục lỗi nhanh chóng

Máy in phun date code Linx được lập trình với khả năng tự động chẩn đoán. Máy sẽ cảnh báo lỗi tự động nếu có vấn đề xảy ra đối với thiết bị để người dùng nhanh chóng phát hiện, kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng nhất. Đây là một trong những lợi ích lớn giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí sửa chữa, vừa đảm bảo được chất lượng in phun. 

5. Tiếp cận với công nghệ in phun hiện đại

Sử dụng máy in công nghiệp Linx là cách giúp doanh nghiệp tiếp xúc với những công nghệ in phun hiện đại của châu Âu. Các công nghệ mới được ứng dụng trên máy in phun Linx có thể kể đến như: 

– Tính năng tự động vệ sinh béc phun – Flushing giúp hạn chế nghẹt béc phun dù máy hoạt động liên tục nhiều tuần, tháng. 

– Hệ thống giám sát máy in từ xa thông qua điện thoại, tablet – Linx PrinterNet giúp người dùng có thể điều khiển, giám sát máy dễ dàng. 

– Hệ thống lưu trữ dữ liệu in phun hiệu quả, lên tới 1000 bản tin giúp doanh nghiệp dễ dàng thống kê, báo cáo và đánh giá hoạt động sản xuất. 

LỜI KẾT

Với những lợi ích kể trên, máy in công nghiệp Linx chắc chắn là một trong những thiết bị cần thiết đối với các doanh nghiệp sản xuất. Trong vai trò là nhà phân phối các thiết bị của Linx hơn 20 năm, V.M.S luôn mong muốn doanh nghiệp Việt được tiếp cận với những công nghệ in phun hiện đại nhất nhằm nâng cao tối đa năng lực sản xuất. Đó cũng là một trong những lý do V.M.S tổ chức Chương trình thu máy in cũ – đổi máy in mới

Khi tham gia chương trình, Quý khách hàng đang sử dụng máy in phun công nghệ CIJ cũ sẽ được đổi mới sang máy in phun Linx với mức hỗ trợ lên tới 50 triệu đồng (tùy tình trạng máy đang sử dụng). Vì thế, nếu Quý khách đang có nhu cầu muốn nâng cấp máy in phun, tối đa hóa chi phí đầu tư, hãy cùng trải nghiệm chương trình với V.M.S. Liên hệ Hotline0902.660.882 để được tư vấn cụ thể nhất.

CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN SẢN PHẨM TOÀN DIỆN VÀ UY TÍN?

máy in phun công nghiệp linx do V.M.S phân phối
Chương trình thu cũ đổi mới máy in của V.M.S

Thông số thiết bị tùy biến theo đa dạng các nhu cầu sản phẩm của Quý khách hàng, để được tư vấn dòng máy phù hợp và chính xác với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với V.M.S:

Quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết sản phẩm vui lòng để lại thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN