Máy in date tự động ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều đơn vị sản xuất sử dụng. Sở hữu nhiều tính năng hiện đại, công nghệ in tiên tiến giúp nâng cao hiệu suất cho dây chuyền sản xuất của Doanh nghiệp. Vậy chất lượng in date bằng máy in phun date tự động có tốt không? VMS sẽ giúp Qúy khách hàng giải đáp được thắc mắc trong bài viết này!

VÌ SAO MÁY IN DATE TỰ ĐỘNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Với sự phát triển của các công nghệ tiên tiến, có rất nhiều thiết bị hỗ trợ cho quy trình sản xuất và hoàn thiện sản phẩm được ra đời. Trong đó, máy in date tự động là một trong những thiết bị được đánh giá cao với việc mang lại giải pháp cho công việc in date.

Rất nhiều doanh nghiệp, nhà sản xuất hiện nay ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề lựa chọn thiết bị này. Đây là một trong những loại máy cần thiết và có vai trò quan trọng ở các hệ thống dây chuyền sản xuất, được nhiều doanh nghiệp sản xuất ưa chuộng.

Máy in phun date tự động được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi máy sở hữu thiết kế đẹp, hiện đại cũng như mang đến nhiều tính năng in date linh hoạt. Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, máy cũng mang đến những công dụng thiết thực, hữu ích cho các doanh nghiệp.

Thiết bị sử dụng công nghệ in phun mực tiên tiến, không tiếp xúc trực tiếp với bao bì sản phẩm. Máy sử dụng đầu in nhỏ và khả năng in phun chính xác, đầy đủ thông tin trên bao bì và có tốc độ in nhanh chóng. Đây là điều khiến nhiều doanh nghiệp đánh giá cao máy in date tự động.
Bên cạnh đó, thiết bị này còn có khả năng in phun linh hoạt, có thể in các ký tự từ đơn giản cho đến phức tạp. Việc đầu tư thiết bị này giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, hiệu quả in date cao cũng như gia tăng năng suất.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY IN DATE TỰ ĐỘNG

– Dòng máy in date tự động là một thiết bị mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, sở hữu công nghệ hiện đại. Máy có thể lắp đặt với hệ thống dây chuyền sản xuất tự động và in phun date trên hàng loạt sản phẩm nhanh chóng. Thiết bị này mang đến giải pháp ưu việt cho quy trình đóng date của các đơn vị sản xuất cũng như giúp cho công việc in date code trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

– Loại máy in date code có các tính năng in date code vô cùng đa dạng, linh hoạt Doanh nghiệp có thể in đa dạng các loại thông tin như ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, QR, barcode…

– Ngoài ra, tốc độ in date của máy siêu nhanh và có thể in date cho số lượng lớn các sản phẩm trong thời gian ngắn. Máy có thể vận hành liên tục trong thời gian dài, bền bỉ và mang đến công suất lớn để phục vụ cho các nhà xưởng sản xuất quy mô lớn.

Máy in phun tự động của Thương hiệu Linx - Anh Quốc

SỬ DỤNG MÁY IN DATE TỰ ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

– Máy in date code tự động có cách sử dụng không quá phức tạp. Đối với những doanh nghiệp lần đầu sử dụng thiết bị này, có thể tìm hiểu và tham khảo cách sử dụng từ sách hướng dẫn đi kèm để biết cách vận hành cũng như lắp đặt máy chính xác.

– Trước khi sử dụng máy, cần kiểm tra và lắp đặt máy đúng vị trí, lắp đặt các linh kiện cũng như hộp mực vào máy. Sau đó, khởi động máy lên và cài đặt các tính năng theo yêu cầu và mục đích sử dụng cũng như thiết lập date code để in.

– Khi cài đặt xong, quý khách hàng chỉ cần ấn nút bắt đầu là máy sẽ tự động in phun mực lên bao bì sản phẩm. Cách sử dụng máy vô cùng đơn giản, nhanh chóng và có thể điều chỉnh các thông tin rất dễ dàng.

 

LỜI KẾT

Đến với VMS, Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chính xác từ đội ngũ chuyên viên để lựa chọn được mẫu máy in phun date  phù hợp nhất với năng lực sản xuất cũng như đặc điểm ngành nghề của mình. Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ 0902 660 882 ngay để được tư vấn cụ thể hơn về máy in date nhanh nhất. 

CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN SẢN PHẨM TOÀN DIỆN VÀ UY TÍN?

Thông số thiết bị tùy biến theo đa dạng các nhu cầu sản phẩm của Quý khách hàng, để được tư vấn dòng máy phù hợp và chính xác với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với V.M.S:

Quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết sản phẩm vui lòng để lại thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN