TÌM CÂU TRẢ LỜI BÊN DƯỚI

Các câu hỏi về nguyên liệu máy in

Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời bên dưới, vui lòng sử dụng biểu mẫu liên hệ hoặc
gửi email cho chúng tôi đến marketing@vmsco.vn

FAQ Category

Mực in Linx được sản xuất theo các quy trình và kiểm soát đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, mang lại thời gian hoạt động và độ tin cậy của máy in tối đa nhất. Có 5 loại mực in Linx:

– Mực màu đen Linx: Loại mực này có thể được ứng dụng tốt trong đóng gói thông thường với độ bám dính và độ tương phản tuyệt vời trên nhiều loại chất liệu như giấy, thủy tinh và nhiều loại nhựa. 

– Mực in màu Linx: Mực in màu khiến bao bì sản phẩm trở nên bắt mắt hơn, đặc biệt hơn so với sản phẩm in thông số, hạn sử dụng màu đen thông thường.

– Mực in trên sản phẩm: Mực in đảm bảo tiêu chuẩn của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn của EU. Sản phẩm in bằng loại mực này đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Mỹ và thị trường châu Âu.

– Mực bảo mật: Loại mực gần như không nhìn thấy được trong ánh sáng bình thường nhưng phát huỳnh quang có màu tím hoặc đỏ dưới tia UV. Thích hợp cho việc chống hàng giả và các ứng dụng mã hóa kín đáo khác.

– Mực in đặc biệt: Được thiết kế cho các quy trình sản xuất phức tạp như khử trùng bằng hơi nước hoặc rửa bằng nước, hóa chất, môi trường ẩm.

Tham khảo các loại mực in của Linx: Tại đây!

Loại mực màu đỏ chỉ dành riêng cho dòng máy Food Grade, in lên các loại bao bì tiếp xúc trực tiếp trên bao bì tiếp xúc với thực phẩm, hoặc in trực tiếp lên thực phẩm như: in lên trứng… Mực in đảm bảo tiêu chuẩn của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn của EU. Sản phẩm in bằng loại mực này đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Mỹ và thị trường châu Âu.

Tham khảo mực in màu cho Thực phẩm: Tại đây!

Các loại mực in mà Linx cung cấp do VMS phân phối là loại mực không chứa Halogen và MEK, những loại mực này cung cấp một chất lượng tuyệt vời và không gây độc hại. Tất cả các loại mực không chứa Halogen và MEK đều thích hợp đối với công nghệ in phun liên tục (CIJ).

Tham khảo mực in Linx: Tại đây! 

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

– Bảo quản mực in ở nhiệt độ từ 0 – 30 độ C.

– Tránh tiếp xúc lâu với không khí, đặc biệt là đầu in.

– Khi không sử dụng, tháo hộp mực khỏi máy, vệ sinh đầu in, đậy nắp hộp mực.

VMS là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp từng hộp mực và dung môi được sản xuất trực tiếp từ nhà máy Linx – Anh Quốc tại Việt Nam. 

Quý Khách hàng lưu ý rằng, VMS không có bất kỳ mạng lưới/ hệ thống đại lý cấp dưới nào. Tất cả các thiết bị, nguyên liệu (mực, dung môi) và linh kiện của Linx chỉ được phân phối và bảo hành ủy quyền duy nhất bởi VMS tại thị trường Việt Nam.

Tham khảo mực in Linx: Tại đây!

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN

Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời bên trên, vui lòng nhắn tin cho chúng tôi

    Liên hệ ngay