Máy in date cầm tay mini là một thiết bị được cải tiến với những tính năng và cách sử dụng khác biệt so với những loại máy in đóng date trước đây. Việc nắm rõ cách sử dụng máy rất quan trọng để trở thành công cụ hỗ trợ cho quy trình in date. Để biết được cách sử dụng máy in date cầm tay mini đơn giản, hiệu quả, Quý khách hàng hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

TÍNH NĂNG CỦA MÁY IN DATE CẦM TAY MINI

Sở hữu thiết bị hỗ trợ cho quy trình sản xuất và hoàn thiện sản phẩm ngày nay được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Trong đó, các thiết bị in date hiện đại là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến và mang đến nhiều tiện lợi cho các doanh nghiệp sản xuất.

Các loại máy in date ngày nay được thiết kế với nhiều loại và mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng. Máy in date cầm tay mini là một trong những thiết bị in date tiên tiến và nổi bật trên thị trường, được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng cho quy trình in date.

Máy in date mini có thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dạng nguyên khối liền mạch. Tất cả các chi tiết đầu phun mực, màn hình điều khiển, tay cầm và các nút bấm được tích hợp trên thân máy mang lại sự tiện lợi cho doanh nghiệp.

Mặc dù máy thuộc dòng máy in date cầm tay mini, thế nhưng các tính năng in date của máy cũng vô cùng đa dạng và tương tự như các loại máy in date công nghiệp. Máy có thể in được nhiều dạng ký tự, các thông tin date code khác nhau lên bao bì sản phẩm.

Máy có thể in được đa dạng thông tin như: ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã sản phẩm, mã lô hàng, ký hiệu sản phẩm, mã vạch, QR, barcode… Điều này mang đến sự linh hoạt và đa dạng cho các nhu cầu in date khác nhau.

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MÁY IN DATE CẦM TAY MINI ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ

Cách sử dụng máy in date code mini khá đơn giản và rất dễ dàng để Quý khách hàng làm quen, điều khiển và cài đặt các chức năng trên máy. 

–  Đầu tiên, Quý khách hàng cần lắp đặt các linh kiện như hộp mực, pin vào máy.

– Tiếp theo, khởi động máy, điều chỉnh nhiệt độ và giữ yên máy trong khoảng 3 – 5 phút. Tùy vào từng loại máy mà có thể điều chỉnh nhiệt độ sao cho thích hợp. Có các chức năng điều chỉnh nhiệt độ máy để in phun mà doanh nghiệp có thể tham khảo ở sách hướng dẫn đi kèm.

– Sau đó, khách hàng có thể cài đặt các chức năng in, cài những thông tin hoặc tạo mã sản phẩm trên màn hình điều khiển ở phần thân máy. Trên màn hình, có thể thiết lập các chức năng theo nhu cầu và mục đích in date trên bao bì.

– Khi đã cài đặt các chức năng xong, chỉ cần đưa máy vào đúng vị trí cần in date trên bao bì. Tiếp đến, nhấn nút in trên tay cầm và gạt ngang từ trái sang phải hoặc từ trên xuống. Như vậy, Quý khách hàng đã có được bản in hoàn chỉnh với các thao tác đơn giản.

Khi sử dụng cần kiểm tra và lắp đặt đầy đủ linh kiện cho máy

CÓ NÊN SỬ DỤNG MÁY IN DATE CẦM TAY HAY KHÔNG?

– Có nên sử dụng máy in date cầm tay hay không là điều nhiều người băn khoăn. So với các loại máy công nghiệp thì máy in date cầm tay sẽ có mức giá thành thấp hơn, phù hợp với những đơn vị sản xuất cá nhân, đơn vị kinh doanh sản phẩm nhỏ lẻ.

– Máy in date code này vẫn mang đến nhiều tính năng hiện đại, giúp cho việc in thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng và mã sản phẩm một cách nhanh chóng. Điều này giúp cho sản phẩm có độ tin cậy cao, chuyên nghiệp và giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

– Bên cạnh đó, với việc ứng dụng máy in date cầm tay này còn giúp cho bào bì sản phẩm được bắt mắt hơn, nâng cao khả năng cạnh tranh cũng như giúp cho những thương hiệu mới tạo vị thế trên thị trường kinh doanh hàng hóa.

LỜI KẾT

Hy vọng thông qua bài biết này, Quý khách hàng đã biết được cách sử dụng máy in date cầm tay. Hiện nay, VMS cung cấp máy in date cầm tay với giấy tờ xác minh rõ nguồn gốc, nhà phân phối chính hãng. Hãy liên hệ ngay VMS để được tư vấn chi tiết, phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý doanh nghiệp. 

CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN SẢN PHẨM TOÀN DIỆN VÀ UY TÍN?

Thông số thiết bị tùy biến theo đa dạng các nhu cầu sản phẩm của Quý khách hàng, để được tư vấn dòng máy phù hợp và chính xác với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với V.M.S:

Quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết sản phẩm vui lòng để lại thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN