máy in phun date code giúp doanh nghiệp tăng sản lượng

MÁY IN PHUN DATE CODE GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG CAO SẢN LƯỢNG 

Trong dây chuyền sản xuất, máy in phun date code đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong việc giúp doanh nghiệp tăng cao sản lượng. Do đó, việc lựa chọn một thiết bị in phun date code phù hợp cho năng lực sản xuất của doanh nghiệp là rất cần thiết. 

MÁY IN PHUN DATE CODE TỰ ĐỘNG LÀ GÌ?

Máy in phun date code là thiết bị không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng hóa, thiết bị, thực phẩm. Đây là thiết bị có chức năng in phun ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã sản phẩm, QR code, barcode lên bao bì sản phẩm. 

Doanh nghiệp có thể sử dụng máy in phun date code tự động hoặc cầm tay. Tuy nhiên, hiện nay đa số các doanh nghiệp chọn máy in phun date tự động để tăng cao sản lượng sản xuất. 

Với máy in phun date tự động, người dùng chỉ cần cài đặt thông tin cần in phun, độ trễ phù hợp, lắp đặt với đầu phun cùng vị trí in phun trên bao bì sản phẩm là máy sẽ hoạt động tự động hoàn toàn. 

máy in phun date code
Máy in phun date code giúp in ký hiệu lên bao bì sản phẩm chuyên nghiệp.

MÁY IN PHUN DATE CODE GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG CAO SẢN LƯỢNG

Như đã chia sẻ ở trên, máy in phun là thiết bị quan trọng giúp doanh nghiệp tăng cao sản lượng. Tuy nhiên, không phải loại máy in phun nào cũng làm được điều đó. Doanh nghiệp cần phải lựa chọn được loại máy in phun của những thương hiệu uy tín trên thị trường cũng như phù hợp với đặc điểm sản xuất của doanh nghiệp. Khi thỏa mãn được 2 điều này thì năng lực sản xuất của doanh nghiệp sẽ tăng lên hiệu quả. 

Hiện nay, VMS đang phân phối máy in phun date code Linx – một thương hiệu nổi tiếng của Anh Quốc chuyên cung cấp máy in phun tới hơn 90 quốc gia trên thế giới trong vòng 30 năm qua. Do đó, máy in phun Linx là một trong những lựa chọn giúp doanh nghiệp tăng cao sản lượng dễ dàng nhất.

Máy in phun Linx giúp doanh nghiệp tăng cao sản lượng.

NHỮNG CHỨC NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY IN PHUN DATE CODE LINX GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG CAO SẢN LƯỢNG

“Nói có sách, mách có chứng”, để chứng minh rằng máy phun Linx có thể giúp doanh nghiệp tăng cao sản lượng của mình, VMS sẽ đưa ra những đặc điểm nổi bật của thiết bị này. 

1. Thiết kế máy in phun bền bỉ, chắc chắn

Máy in phun Linx có thiết kế hiện đại cùng chất liệu cao cấp, giúp máy có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Đặc biệt là máy có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như nhiều bụi hoặc có giọt bắn. Với đặc điểm này, doanh nghiệp không cần lo lắng về việc máy dừng đột xuất hay hỏng hóc, mất thời gian sửa chữa hoặc máy cần thời gian nghỉ ngơi để bớt “nóng máy”… Từ đó, năng suất sản xuất của doanh nghiệp cũng sẽ được cải thiện. 

2. Chất lượng in đồng đều

Một trong những vấn đề mà nhiều doanh nghiệp hiện nay phải đối mặt đó chính là chất lượng sản xuất không đồng đều khiến doanh nghiệp tốn thêm thời gian, chi phí để chỉnh sửa lại sản phẩm, dẫn đến trễ ngày, trễ giờ so với hợp đồng. 

Đối với máy in phun của thương hiệu Linx, với mực in chính hãng không phai, không trôi, chống dầu, chống thấm cùng đầu in hiện đại sở hữu khả năng tự làm sạch, máy in phun Linx mang lại chất lượng in phun đảm bảo, đồng đều.

3. Chức năng vận hành hiện đại

Máy in phun date Linx sở hữu những chức năng vô cùng nổi bật giúp doanh nghiệp sẵn sàng cho việc tăng năng suất và đảm bảo chất lượng sản phẩm: 

– Tính năng Giám sát từ xa Linx Printer Net giúp doanh nghiệp kiểm tra hoạt động của máy in phun thông qua điện thoại hoặc máy tính một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

– Hệ thống lưu trữ giữ liệu lên tới 1000 bản tin giúp doanh nghiệp thống kê, kiểm tra quá trình hoạt động hiệu quả. 

– Máy in phun Linx sở hữu tính năng Flushing – tự độ vệ sinh béc phun giúp hạn chế tình trạng tắc nghẽn mực in. 

LỜI KẾT

Với những đặc điểm nói trên, máy in phun Linx thực sự là thiết bị giúp doanh nghiệp tăng cao sản lượng hiệu quả. VMS hiện đang thực hiện Chương trình Thu cũ đổi mới và chỉ còn vài ngày nữa sẽ kết thúc. Chương trình sẽ thu máy in cũ và đổi máy in phun Linx mới cho Quý khách hàng với mức hỗ trợ lên tới 50 triệu đồng/máy. Hãy nhanh tay liên hệ Hotline0902.660.882 để sở hữu cơ hội cuối cùng trải nghiệm chương trình hot nhất năm của VMS. 

CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN SẢN PHẨM TOÀN DIỆN VÀ UY TÍN?

Thông số thiết bị tùy biến theo đa dạng các nhu cầu sản phẩm của Quý khách hàng, để được tư vấn dòng máy phù hợp và chính xác với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với V.M.S:

Quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết sản phẩm vui lòng để lại thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN