Previous
Next

Ngành Đồ Uống

Ngành đồ uống đang vươn lên mạnh mẽ cả về sản xuất và xuất khẩu, xuất khẩu đồ uống Việt Nam đã có nhiều bước tiến mới và tạo dựng Thương hiệu dần được thị trường thế giới biết đến. Căn cứ theo quy định pháp luật Điều 14 Nghị định 43/2017/NĐ-CP bắt buộc phải có thông tin về ngày sản xuất và hạn sử dụng thể hiện sự minh bạch thông tin trên bao bì sản phẩm, bảo vệ người tiêu dùng. 

Chai lọ đồ uống có rất nhiều hình dạng, chất liệu khác nhau như: cong, lồi, lõm, chất liệu thủy tinh, nhựa…sẽ tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng sẽ được in trên những vị trí khác nhau như: nắp chai, dưới đáy, cổ chai…Chính vì vậy, cần phải có thiết bị in hoạt động bề bỉ, đảm bảo in được nhiều sản phẩm từ cấp độ dễ cho đến ở cấp độ khó, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng sản phẩm của khách hàng. 

Các thiết bị máy in chuyên dụng của Linx cung cấp giải pháp hoạt động hoàn hảo cho các doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất sản phẩm đồ uống. Máy in phun thương hiệu Linx được sản xuất tại Anh Quốc, máy có chứng nhận quốc tế CE, GS, TUV, FCC và chứng nhận quản lý ISO 9001 – 2000, 14001. 

  • Tăng chất lượng và tính linh hoạt khi in/ khắc được trên nhiều loại chất liệu, bề mặt khác nhau.
  • Bản tin đa dạng, có thể in được nhiều loại như: Ngày sản xuất, hạn sử dụng (Date code), mã vạch (Barcode), mã QR, số lô, Lot, Batch Code…tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Thiết bị sở hữu công nghệ in phun với tia mực li ti, đảm bảo chất lượng cao và độ bền màu, bản tin được in rõ ràng, chắc chắn, dễ đọc.
  • Số lượng bản tin lưu trữ lớn, thay đổi nhanh chóng giữa các loại sản phẩm khác nhau mà không cần cài đặt lại.
  • Thiết bị được đảm bảo chuẩn kháng bụi/ nước IP 55  máy có thể hoạt động ổn định với cường độ cao 24/24. Thậm chí là 24/24 trong môi trường sản xuất khắc nghiệt như nhiệt độ 45 độ C, bụi bặm, dội nước.
  • LINX PrinterNet giúp người vận hành có thể theo dõi, giám sát dây chuyền sản xuất nhanh chóng mà không cần có mặt trực tiếp tại nhà máy.

VIDEO IN DATE LÊN CÁC LOẠI CHAI LỌ ĐỒ UỐNG