Previous
Next

Ngành Công Nghiệp Sản Xuất Xe Hơi

Mỗi chiếc xe máy hoặc xe hơi được cấu thành bởi hàng ngàn chi tiết, linh kiện, phụ tùng khác nhau. Mỗi chi tiết như vậy lại được định danh và đánh số theo dõi (Part number) để thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa và lắp ráp đúng bộ phận, mà còn phải đúng niên hạn sử dụng của chi tiết đó. Nếu không sẽ dẫn đến tình trạng xuất nhằm, lắp đặt sai hoặc sử dụng các chi tiết, linh kiện quá hạn sử dụng gây ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc xe.

Chính vì vậy, cần phải có giải pháp in ký mã hiệu nhanh chóng, hiệu quả giúp nhà sản xuất không chỉ đối với xe hơi, xe máy mà còn ứng dụng được cho các xưởng sản xuất công nghiệp khác. Giải pháp in ký mã hiệu của Linx đáp ứng tốt hoàn toàn các nhu cầu in, khắc các thông tin chi tiết của linh kiện, thiết bị như: số lô, lot, mã vạch, part number, part list…

  • Tăng chất lượng và tính linh hoạt khi in/ khắc được trên nhiều loại chất liệu khác nhau kể cả các chi tiết kim loại hoặc nhựa.
  • Bản tin đa dạng, có thể in được nhiều loại như: Ngày sản xuất, ID sản phẩm (part number), mã vạch (Barcode), mã QR, số lô, Lot, Batch Code…
  • Bản tin được in rõ ràng, chắc chắn, dễ đọc, dễ kiểm soát bằng camera tự động.
  • Số lượng bản tin lưu trữ lớn, thay đổi nhanh chóng giữa các loại sản phẩm khác nhau mà không cần thiết lập lại khi thay đổi in các chi tiết khác nhau.
  • Thiết bị được đảm bảo chuẩn kháng bụi/ nước từ IP 55 đến IP 65 hoạt động tốt trong môi trường sản xuất công nghiệp như nhà xưởng ô tô, xe máy.
  • LINX PrinterNet giúp người vận hành có thể theo dõi, giám sát dây chuyền sản xuất nhanh chóng mà không cần có mặt trực tiếp tại nhà máy.
  • Đầu in xoay đa chiều, có thể in mọi vị trí kể cả trong không gian hẹp ở nhà máy.

Video Case Study

In thông số sản phẩm lên chi tiết xe hơi với máy in LINX 8900