Previous
Next

Ngành Xây Dựng

Có rất nhiều vật liệu xây dựng tiên tiến đã được đưa ra thị trường, mặc dù có tiềm năng lớn nhưng các loại vật liệu mới vẫn khó thâm nhập thị trường. Vì những vật liệu mới chưa khẳng định được tính ưu việt trong thực tiễn áp dụng, không đáp ứng đầy đủ thông tin in date, xuất xứ… khiến các chủ dự án và người có thẩm quyền của các công ty xây dựng nghi ngờ về chất lượng, độ bền, giá trị sinh thái nên chưa đưa ra quyết định mua. Vì vậy, các vật liệu xây dựng cần có những thông tin nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thể hiện sự uy tín, gia tăng sự tin tưởng đối với khách hàng. 

Các vật liệu xây dựng đa dạng như: Kim loại, nhựa, thủy tinh, giấy, gỗ… hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nên doanh nghiệp đòi hỏi một thương hiệu máy in có chất lượng in phải bền, hoạt động hiệu quả không làm chậm trễ tiến độ sản xuất. 

Máy in phun Linx được thiết kế hoạt động đáng tin cậy trong môi trường sản xuất khắc nghiệt nhất – đầu in kín và vỏ bọc được xếp hạng IP65 giúp tránh bụi và chất lỏng, có thể đáp ứng được những thách thức mà ngành xây dựng phải đối mặt từ nhu cầu in có độ tương phản cao, không hao mòn… Linx có giải pháp in phun chất lượng, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

  • Tăng chất lượng và tính linh hoạt khi in/ khắc được trên nhiều loại chất liệu khác nhau của vật liệu xây dựng: sắt thép, gỗ, nhựa, bao bì xi măng…
  • Bản tin đa dạng, có thể in được nhiều loại như: Ngày sản xuất, hạn sử dụng (Date code), mã vạch (Barcode), mã QR, số lô, Lot, Batch Code…
  • Bản tin được in chắc chắn, dễ đọc, mực in nhiều màu giúp in thông số rõ ràng trên các nền màu của vật liệu xây dựng.
  • Số lượng bản tin lưu trữ lớn, thay đổi nhanh chóng giữa các loại sản phẩm khác nhau mà không cần cài đặt lại.
  • Thiết bị được đảm bảo chuẩn kháng bụi/ nước IP 55/ IP 65 hoạt động tốt trong môi trường sản xuất cac loại vật liệu xây dựng nhiều bụi.
  • LINX PrinterNet giúp người vận hành có thể theo dõi, giám sát dây chuyền sản xuất nhanh chóng mà không cần có mặt trực tiếp tại nhà máy.
  • Khắc bản tin với công nghệ Laser đảm bảo không bị mờ, phai, bong tróc khi cọ xát.

VIDEO IN LÊN BAO BÌ XI MĂNG